top of page

Về SMT

SMT xuất phát từ một nhóm các kỹ sư tài năng đã có kinh nghiệm nhiều năm xây dựng và triển khai nhiều dự án đặc biệt là các hệ thống giám sát, các dự án ứng dụng IoT, các dự án phát triển phần mềm ứng dụng phục vụ cho nhiều đối tượng khách hàng. Với đội ngũ kỹ sư có bề dày kinh nghiệm, SMT tự tin là nhà cung cấp giải pháp hàng đầu trong các giải pháp ứng dụng IoT, nhằm mục đích nâng cao hiệu quả và hiệu suất tổng thể của các công ty, tổ chức, doanh nghiệp sản xuất.

Cameras-for-Business-Security-and-Key-Fa
Video-Surveillance-System.jpg

TẦM NHÌN

SMT tầm nhìn trở thành một doanh nghiệp công nghệ với các giải pháp thông minh bắt kịp các xu hướng công nghệ của thế giới. SMT nỗ lực để tiến lên vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực thế mạnh của mình.

SMT cùng với sự hợp tác của khách hàng và đối tác để xây dựng một công ty quy mô đẳng cấp, đa lĩnh vực với sự hiện diện của mình tại nhiều nơi và vùng lãnh thổ ở Việt Nam, hướng tới mở rộng ra thế giới.

Smart_Factory_Robot_2.png

SỨ MỆNH

SMT được xây dựng dựa trên việc sử dụng bề dày kinh nghiệm, chuyên môn sâu rộng và luôn luôn cập nhật đổi mới để tạo ra các giải pháp phục vụ khách hàng, lấy khách hàng làm trọng tâm. Chúng tôi luôn nỗ lực để hỗ trợ và hợp tác chặt chẽ với khách hàng, nhà cung cấp, đối tác, nhân viên của mình để xây dựng sự tin tưởng, lòng trung thành và củng cố giá trị kinh doanh nhằm hướng tới trở thành một công ty khác biệt và đặc biệt.

What We Do

01

Cung cấp, tư vấn các giải pháp tổng thể trong lĩnh vực CNTT, đặc biệt thế mạnh trong các giải pháp giám sát và các giải pháp ứng dụng IoT

02

Cung cấp dịch vụ triển khai, tích hợp hệ thống cho các hệ thống CNTT và các hệ thống ứng dụng IoT

03

Đối tác phân phối sản phẩm, giải pháp

04

Thiết kế, xây dựng phần mềm theo nhu cầu khách hàng. Trong đó tập trung vào các phần mềm ứng dụng IoT

bottom of page