top of page

Giải pháp nhà thông minh (Smart Home)

Nhà thông minh (Smart Home) đang trở thành xu hướng trong nhiều năm trở lại đây. 

Smart Home được xem là giải pháp dẫn đầu trong các ứng dụng Internet of Things. Smart Home được hiểu là bộ các giải pháp để kết nối, giám sát và điều khiển các thiết bị trong ngôi nhà qua smart phone, tablet hay máy tính cá nhân. Theo nghĩa đầy đủ hơn Smart Home là ngôi nhà được tích hợp những công nghệ tiên tiến về kỹ thuật điện-điện tử-tin học để quản lý và điều khiển các thiết bị điện theo mong muốn của chủ nhà mọi lúc, mọi nơi theo những chương trình được cài đặt theo ngữ cảnh, lịch trình, cảm biến tự động.

smart-home-900-600.jpg

ISOTECH tự hào cung cấp cho khách hàng các giải pháp quản lý nhà thông minh:

  • Hệ thống quản lý điều khiển đèn chiếu sáng: Điều khiển bật tắt dễ dàng linh hoạt bằng smart phone, cử chỉ và giọng nói.

  • Hệ thống an ninh tòa nhà: Giám sát trạng thái an ninh tòa nhà mọi lúc mọi nơi bằng smart phone thông qua các camera, cảm biến được lắp đặt

  • Điều khiển các thiêt bị điện thông minh: Điều khiển các thiết bị điện trong nhà như tivi, điều hòa, bình nóng lạnh… bằng điện thoại từ xa, bật tắt  hẹn giờ theo ý muốn.

  • Giải pháp tưới tiêu tự động: Điều khiển hệ thống tưới tiêu tự động từ xa, đặt lịch tưới theo ý muốn. Kết hợp hệ thống tưới với hiệu ứng ánh sáng và âm thanh

bottom of page