top of page

Giải pháp kiểm soát vào ra

Ngày nay, với sự gia tăng của nhiều tòa nhà đa chức năng phục vụ cho nhiều đối tượng và nhiều mục đích khác nhau thì việc kiểm soát an ninh ra vào ngày càng trở nên quan trọng. Do đó, giải pháp giám sát ra vào ra đời nhằm mục đích nâng cao tính an toàn bảo mật và tăng cường khả năng giám sát cho các tổ chức quản lý công ty cuãng như tòa nhà.

Hệ thống kiểm soát ra vào ( access control) là một hệ thống kiểm soát cửa hoạt động dựa trên công nghệ nhận dạng như thẻ, vân tay, khuôn mặt, mật khẩu, ID…Dữ liệu đặc trưng của cá nhân được lưu giữ và so sánh với dữ liệu nhận dạng thời gian thực, sau đó hệ thống xác thực và cấp quyền truy cập cho cá nhân đó.

ISOTECH cung cấp giải pháp kiểm soát vào ra bằng công nghệ nhận diện khuôn mặt tân tiến. Hệ thống được xây dựng dựa trên kinh nghiệm xây dựng và phát triển các giải pháp phân tích hình ảnh trong đó có nhận diện khuôn mặt.

Với nguyên lý hoạt động tương tự như các hệ thống kiểm soát ra vào bằng thẻ từ hoặc vân tay. Hệ thống kiểm soát khuôn mặt hay còn gọi access control dựa trên công nghệ nhận diện khuôn mặt, sử dụng các camera nhận diện khuôn mặt để kiểm soát các hoạt động ra vào hoặc chấm công hiệu quả trong doanh nghiệp. Công nghệ nhận diện khuôn mặt hoạt động dựa trên đặc điểm sinh trắc học của khuôn mặt được cấp phép và đăng kí trên hệ thống. Nếu hợp lệ thiết bị sẽ tự động phát lệnh cho khóa mở cho phép người dùng hợp lệ đi vào. Còn nếu người dùng không hợp lệ thiết bị sẽ phát ra cảnh báo bằng giọng nói và tín hiệu đèn báo cho người dùng biết.

41eNbxQZwDL._AC_SY400_.jpg

Lợi ích khi sử dụng giải pháp kiểm soát ra vào bằng nhận diện khuôn mặt:

  • Đảm bảo an ninh an toàn trong khu vực cần quản lý

  • Giải pháp vừa nâng cao tính hiệu quả với việc nhận diện khuôn mặt nhanh chóng, chính xác vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, chuyên nghiệp tại khu vực giám sát

  • Khả năng áp dụng rộng rãi với nhiều mô hình khác nhau như: kiểm soát nhân viên tại các khu văn phòng, công trường, nhà máy hay quản lý học sinh – sinh viên

  • Áp dụng thuận tiện và dễ dang hơn so với việc dùng thẻ từ, ID hoặc vân tay

bottom of page